(Tiếng Việt) TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN KỸ THUẬT
(Tiếng Việt) MÔ TẢ CÔNG VIỆC Thực hiện công việc lắp đặt, hướng dẫn vận hành máy móc thiết bị; Thực hiện công việc tư vấn, sửa chữa máy móc thiết bị; Chăm sóc khách hàng và khai thác thông tin về khách hàng; Tham gia hoạt động cải tiến, tân trang máy móc, thiết bị; Giao - nhận hàng hóa; Thực hiện việc báo cáo theo quy định.
(Tiếng Việt) TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN MARKETING
(Tiếng Việt) MÔ TẢ CÔNG VIỆC Lập kế hoạch Marketing cho bộ phận, kế hoạch cho từng hoạt động. Quản lý Website và Fanpage công ty: Viết và xây dựng nội dung website, diễn đàn, nội dung Fanpage. Xây dựng kế hoạch, triển khai và tối ưu các chiến dịch quảng cáo trực tuyến trên các kênh như Google, Facebook, zalo, youtube…….. Tối ưu hoá các công cụ tìm kiếm: Tăng tối đa số lượng từ khoá để đẩy website công ty lên các trang tìm kiếm (google, zalo, facebook…) Quản lý kênh bán hàng trên các sàn thương mại điện tử: shopee, sendo, lazada, tiki, Viết bài, xây dựng video, live stream về sản phẩm. Báo cáo tổng kết nội dung làm việc theo tuần, tháng, quý và năm.
(Tiếng Việt) TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN KINH DOANH
(Tiếng Việt) MÔ TẢ CÔNG VIỆC Lập kế hoạch kinh doanh Tìm kiếm khách hàng tiềm năng và khai thác. Chăm sóc khách hàng và theo dõi việc thanh toán công nợ. Thực hiện việc báo cáo theo quy định.
(Tiếng Việt) TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN CSKH
(Tiếng Việt) MÔ TẢ CÔNG VIỆC Tiếp nhận và xử lý các vấn đề, khiếu nại của khách hàng liên quan đến sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Tư vấn giải pháp phù hợp để giải quyết vấn đề cho khách hàng. Phân tích và làm rõ nguyên nhân dẫn đến những thắc mắc, khiếu nại của khách hàng. Liên tục theo dõi nhằm sửa đổi và điều chỉnh kịp thời các vấn đề phát sinh trong quá trình khách hàng sử dụng sản phẩm/dịch vụ. Xử lý các cuộc gọi, là cầu nối giữa khách hàng với các bộ phận liên quan. Tư vấn các chương trình giảm giá, khuyến mãi cho khách hàng. Đại diện tặng quà tri ân, duy trì mối quan hệ tốt đẹp với khách hàng vào các dịp đặc biệt như lễ, Tết, sinh nhật, v.v. Thống kê, cập nhật dữ liệu Khách hàng. Làm việc trên nguyên tắc tôn trọng quy định, chính sách và văn hóa của doanh nghiệp mình.

Customer reviews

(Tiếng Việt) Chính sách thanh toán

Sorry, this entry is only available in Vietnamese.

Related news
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Suspendisse bibendum commodo risus non tincidunt.